Thùng Rác Nhựa 240 Lít

Posted on SẢN PHẨM 1137 lượt xem

Thùng Rác Nhựa 240 Lít Chất Lượng Và Gía Tốt Tại Bình Dương

Thùng rác công cộng nói chung và thùng rác nhựa 240 lít nắp hở nói riêng từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trên những con phố, tuyến đường hoặc những khu vực công cộng khác của Việt Nam. Thế nhưng về đặc điểm và công dụng của loại thùng rác này, không phải ai cũng biết rõ. Do đó, hãy cùng Binhduongco tìm hiểu thêm về thùng rác nhựa 240 lít nắp hở qua bài viết dưới đây.

Thùng rác nhựa 240 lít màu xanh
Thùng rác nhựa 240 lít màu xanh

Một số đặc điểm của thùng rác nhựa 240 lít nắp hở

Thay vì phải dùng tay mở nắp thùng rác rồi mới bỏ rác vào thùng như rất nhiều loại thùng rác công cộng khác hiện nay, với thùng rác nhựa 240 lít nắp hở, người sử dụng chỉ cần trực tiếp bỏ rác vào thùng qua phần nắp đã mở sẵn. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt giữ vệ sinh cho người sử dụng.

Cấu tạo

Thùng rác nhựa 240 lít nắp hở gồm 3 phần chính: phần thân thùng rác, phần nắp và phần bánh xe di chuyển, cụ thể:

  • Phần thân thùng rác: Với thiết kế hình trụ mở rộng ở trên và hẹp ở đáy như các thùng rác thông thường khác, bề mặt thùng nhẵn và láng giúp người sử dụng dễ vệ sinh, lau chùi sau một thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, một mặt của thân thùng có in logo Hãy bỏ rác vào thùng và hình ảnh minh họa giúp truyền bá thông điệp bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người mỗi khi họ đi đổ rác.
  • Phần nắp: Điểm đặc biệt của thùng rác nhựa 240 lít nắp hở chính là phần nắp, nắp thùng rác nhựa 240 lít nắp hở có thiết kế một ô hình chữ nhật, có tấm chắn được cố định một cạnh để người sử dụng đưa rác vào. Sau khi bỏ rác, tấm chắn sẽ trở về vị trí ban đầu, giúp che chắn rác thải bên trong và ngăn mùi ô nhiễm ảnh hưởng đến môi trường.
  • Phần bánh xe: Đáy thùng rác nhựa 240 lít nắp hở được bố trí 2 bánh xe cao su đúc chắc chắn, giúp thùng rác di động dễ dàng khi người sử dụng chuyển rác từ thùng lên xe chở rác.
Thùng rác nhựa 240 lít màu vàng
Thùng rác nhựa 240 lít màu vàng

Chất liệu

Được tạo thành từ nhựa nguyên sinh HDPE, thùng rác nhựa 240 lít nắp hở nhẹ, bền, sử dụng được trong môi trường ngoài trời. Phù hợp để đặt tại các khu vực công cộng như đường xá, công viên, vườn hoa, chợ, bệnh viện…

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín tại Bình Dương

Màu sắc

Thùng rác nhựa 240 lít nắp hở có màu sắc đa dạng từ da cam, đỏ, xanh lá đến vàng giúp thu hút sự chú ý của mọi người để họ bỏ rác vào thùng.

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm thùng rác nhựa 240 lít nắp hở của Binhduongco. Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Thùng rác nhựa 240 lít màu cam
Thùng rác nhựa 240 lít màu cam

Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình chu đáo qua số Hotline/Zalo: 09.4646.9797 (24/7) hoặc Tổng đài: 0274.999.7779

Thùng Rác Bình Dương

Binhduongco là đơn vị cung cấp thùng rác giá tốt nhất tại Bình Dương, Bình Phước. Thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác công cộng, thùng rác y tế, thùng rác 60L - 80L - 120L - 240L - 660L.

error: Content is protected !!